Thiết kế Website Nha Trang - Công Ty TNHH PYS Website

Kiến thức

Chuyển tên miền Quốc Tế ( Transfer Domain)

Transfer Domain

Chuyển Domain - Tên miền từ nhà cung cấp khác về PYS Website tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại PYS Website với bảng giá tên miền hiện hành của PYS Website.

Sau khi tên miền Transfer - Chuyển thành công về PYS Website.
Domain - Tên miền Quốc Tế sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Việc chuyển - transfer đổi nhà cung cấp tên miền Quốc Tế là miễn phí. Qúy khách chỉ cần đóng phí duy trì 1 năm theo qui định của ICCAN là được.

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.

2. Quý khách cần phải check được email whois để xác nhận việc chuyển đổi, xem thông tin Whois ở link sau https://who.is/.

3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký

4. Tiến hành transfer tên miền về PYS Website bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer.

5. Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách, Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về PYS Website.

6. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ hãy bấm vào mục liên hệ trên website của chúng tôi !
phoneGọi ngay
messageNhắn tin
pys-star
zaloZalo
messenger Messenger