Thiết kế Website Nha Trang - Công Ty TNHH PYS Website

Thiết kế Website

Thiết kế website là gì?

- Thiết kế website là công việc tạo một trang web cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức hoạt động kinh doanh. Có 2 hình thức để thiết kế web đó là: Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

- Thiết kế web tĩnh: là hình thức sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Javascript (jQuery) và CSS để tạo nên giao diện cho trang web và tên các tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có sử dụng hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

- Thiết kế web động: là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu và khả năng tương tác trên hệ thống web tốt, người dùng dễ dàng cập nhật nội dung hay thêm các tính năng tiện ích để quản lý cho doanh nghiệp và đặc biệt rất thân thiện với người dùng.

Tại sao phải thiết kế website?

- Với tốc độ phát triển của mạng internet cao như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng nên hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Để các cá nhân, doanh nghiệp niêm yết thông tin, trưng bày các sản phẩm, giới thiệu các dịch vụ của mình lên internet là một nhu cầu cấp bách và cần thiết để có thể nhạy nhanh với xu thế kinh doanh internet phổ biến này.

Vậy Thiết kế website để làm gì? 

- Thiết kế website để niêm yết, công bố rộng khắp dịch vụ trên internet. Để trao đổi thông tin hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tìm kiếm , người tiêu dùng. Đây là kênh phân phối ít chi phí nhất, nhưng hiệu quả nhất và luôn sẵn sàng cung cấp thông tin 24/7 đến khách hàng ở bất cứ khi nào và bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.

- Thiết kế website mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới, kết lối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng là không ngừng nghỉ.

- Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho khách hàng và người mới tham quan website của bạn.

Công ty thiết kế website là gì? 

- Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website thường tìm đến các nhà cung cấp, các công ty dịch vụ thiết kế website vì đây chính là nơi đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng cần có một website trên internet. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website tốt sẽ cho ra những sản phẩm là trang website hiệu quả, nhất là hiện nay một trang website chuẩn đòi hỏi khả năng tương thích, tính thẩm mỹ ứng dụng cao, tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.
Chính vì lý do đó Công ty TNHH PYS WEBSITE sẽ phục vụ khách hàng đạt được những mong muốn, những dịch vụ tốt nhất trong việc thiết kế website.

- Khi bạn cần thiết kế website hãy liên hệ Công ty TNHH PYS WEBSITE để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một trang website hoàn hảo theo yêu cầu. Các chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng thể chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế wbesite trước khi dùng dịch vụ của chúng tôi.
phoneGọi ngay
messageNhắn tin
pys-star
zaloZalo
messenger Messenger